Steps special center
Support teach encourage person with special needs
Thắc mắc cần hỗ trợ?

Tại STEPS, chúng tôi tập trung vào bảy lĩnh vực học tập bao gồm: Khả năng nhận thức: Ngôn ngữ giao tiếp và Toán học, Kĩ năng vận động tinh - thô, Kĩ năng hành vi, Kĩ năng xã hội, và Kĩ năng tự chăm sóc cá nhân.   

1. Lớp học quy mô nhỏ:

Lớp học với quy mô nhỏ: Thông thường mỗi một lớp học tại trung tâm sẽ có tối đa 5 học sinh được dạy bởi 3 giáo viên. Ở những lớp học này, học sinh sẽ được sắp xếp theo độ tuổi gần bằng nhau và gặp những khó khăn tương đồng. Chúng tôi giảng dạy các hoạt động học tập thông qua bảy lĩnh vực học tập; đồng thời cũng tạo ra những hoạt động nhóm để các bạn tăng khả năng tương tác xã hội.

2. Lớp một kèm một:

Học sinh sẽ được giảng dạy cá nhân bởi một giáo viên. Lớp học này sẽ tập trung cải thiện về khả năng hành vi và chuẩn bị cho các em sẵn sàng trước khi tham gia vào nhóm lớp hoặc các lớp hòa nhập.

3. Giáo viên hỗ trợ:

Chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh duy trì sự tập trung và tham gia đầy đủ các hoạt động diễn ra trong lớp học, cũng như hòa nhập hiệu quả trong môi trường học tập ở các trường khác nhau. Chúng tôi có sự hợp tác tốt với nhiều trường quốc tế bao gồm Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC), Trường Quốc tế Châu Âu (EIS), Trường Mỹ (TAS) và Trường Việt Úc (VAS).

4. Chương trình sau giờ học:

Lớp học theo tiếng thông thường từ 3 giờ đến 4 giờ chiều. Lớp học này tạo cơ hội cho học sinh phát triển thêm các kỹ năng về giao tiếp, hành vi, khả năng học tập và kỹ năng xã hội. Chương trình cũng có lớp Nghệ thuật bao gồm các môn như hội họa, vẽ và làm đồ thủ công để phát triển khả năng sáng tạo, cải thiện sự kết hợp tay và mắt. Thêm vào đó, chúng tôi cũng có Lớp Âm Nhạc để tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, và khả năng biểu hiện cảm xúc cá nhân.

Kết nối với chúng tôi
Ghé thăm chúng tôi
17 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Gọi cho chúng tôi
Office: +84(0)2822534728
Hotline (WhatsApp, Viber, Zalo): +84(0)793485056
Hợp tác với