Steps special center
Support teach encourage person with special needs
Thắc mắc cần hỗ trợ?
Top 2 Trường chuyên biệt uy tín tại Thảo Điền quận 2

Top 2 trường trường chuyên biệt uy tín tại Thảo Điền Quận 2

Trường giáo dục trẻ tự kỷ tại quận 2

 

Mọi đứa trẻ sinh ra đều có quyền sống và học tập như nhau, tuy nhiên, vì một số lý do mà không phải tất cả các đứa trẻ đều có thể nhận được trải nghiệm giáo dục giống nhau. Một số trẻ khiếm khuyết, bị khuyết tật về thể chất và tinh thần không thể cùng đến trường như bạn bè, chúng cần một nơi đặc biệt có thể giúp đỡ chúng, đó là các trường chuyên biệt. Đã có rất nhiều trường, lớp chuyên biết được mở ra trên khắp cả nước, nhưng số lượng vẫn còn khá ít, tại phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM hiện chỉ có 2 trường giáo dục chuyên biệt cho các trẻ có nhu cầu đặc biệt. Dưới đây là thông tin về hai trường này:

1. Trường giáo dục chuyên biệt Thảo Điền

Trường thành lập từ những năm 2003, thuộc hệ thống trường công lập, mang nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả là nuôi dạy các trẻ em bị khuyết tật, cung cấp các chương trình hỗ trợ hoà nhập, chuẩn đoán và can thiệp sớm.

Theo đề án của Sở GD&ĐT TP.HCM – Giai đoạn 2017-2020 sẽ chuyển đổi và nâng cấp trường giáo dục chuyên biệt Thảo Điền thành trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập cho người khiếm thị TP.HCM.

Điện thoại: (028) 3512 4592

Địa chỉ: 91 Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

 

2. Trường chuyên biệt quốc tế STEPS

Đây là đơn vị trường chuyên biệt thứ hai tại Thảo Điền, Quận 2. Trường chuyên biệt quốc tế STEPS là trường chuyên biệt tư thục tốt nhất tại Thảo Điền và trên cả Quận 2.

Trường STEPS luôn mong muốn mang đến cho những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt một môi trường giáo dục lành mạnh, chương trình trị liệu tích cực, giúp các em hoà nhập với cuộc sống dễ dàng hơn. Tại STEPS, rất nhiều trẻ em đã và đang được giúp đỡ: trẻ em mắc chứng tự kỷ, chậm phát âm, mất trí tuệ, chậm trễ toàn cầu, ADHD / ADD, khó khăn về hành vi, khiếm thị, khiếm thính,…vv.

Học viên của STEPS đã rất hạnh phúc vì đã tìm thấy “ngôi nhà thứ hai của mình”, được hỗ trợ , can thiệp sớm từ các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc biệt này. Các học viên đã phát huy được những tiềm năng vô hạn của mình, vượt lên trên những khiếm khuyết, một số học viên đã có thể hoà nhập cuộc sống bình thường.

 

-------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin cũng như thắc mắc về chương trình học cho các bé, các ba mẹ có tham khảo tại thông tin sau dưới đây:

Trường chuyên biệt Steps (Steps Special School)

Address: Street 12 - No 10, Thao Dien, District 2, Ho Chi Minh City

Phone: 039 546 3532 - (028) 22 534 728

Email: info@steps.edu.vn 

http://www.steps.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/stepsspecialschool

 

Kết nối với chúng tôi
Ghé thăm chúng tôi
17 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Gọi cho chúng tôi
Office: +84(0)2822534728
Hotline (WhatsApp, Viber, Zalo): +84(0)793485056
Hợp tác với