Steps special center
Support teach encourage person with special needs
Thắc mắc cần hỗ trợ?
Top 3 trường chuyên biệt uy tín dành cho trẻ tự kỷ tại tphcm

 

Top 3 trường chuyên biệt dành cho trẻ tự kỉ tại TPHCM 


Các bậc phụ huynh luôn muốn tìm một ngôi trường tốt nhất cho con em mình theo học, nhưng với tình trạng bạo hành trẻ em như hiện nay, rất khó để có thể tìm ra nơi uy tín có thể giảng dạy cho các em. Đặc biệt đối với những trẻ bị các hội chứng ADHD, tự kỷ thì lại càng khó tìm được một nơi tin tưởng để ‘gửi gắm’ con em mình vì những trẻ này cần được chăm sóc và dạy học theo một chương trình đặc biệt. Chúng tôi rất vinh hạnh được giới thiệu 3 trường nằm trong top những trường tự kỉ chuyên biệt tại TP. HCM:


1.    Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Rồng Việt: 
Tọa lạc tại số 122 Phan Xích Long Phường 3 Quận Bình Thạnh, trung tâm Tư vấn và Đào tạo Rồng Việt là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng. Đây là một tổ chức làm việc trong lĩnh vực Tham vấn - trị liệu tâm lý trẻ em – thanh thiếu niên và Gia đình. Song song đó đây cũng là nơi đào tạo giáo viên và nhân sự trong lĩnh vực này. 

truong chuyen biet rong viet


2.    Trường Quốc tế Chuyên biệt STEPS International Special School:

 Với khuôn viên xanh, sạch và đẹp, STEPS Special School mang lại thiện cảm cho quý phụ huynh ngay từ lần đầu tiên đến. Đây được xem là trường quốc tế chuyên biệt đầu tiên tại Quận 2 chuyên dạy về Giáo dục Đặc biệt. Dựa vào tình trạng của các bé, đội ngũ chuyên gia của trường sẽ xây dựng một chương trình học đặc biệt chỉ dành riêng cho con bạn. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tạo nên một môi trường quốc tế đa văn hóa. Khi theo học tại trường, bé không chỉ được học về các kiến thức mà thêm vào đó, STEPS chú trọng tập trung cải thiện các kĩ năng sống cho các em bằng các hoạt động dã ngoại, bơi lội và vui chơi. Tập trung vào chất lượng nhiều hơn số lượng nên mỗi phòng học chỉ tối đa 3 bé với 2 giáo viên. Hiện tại, STEPS Special Schooltrường quốc tế chuyên biệt được đánh giá cao và rất nhiều phụ huynh tin tưởng tìm đến. 

 

trường chuyên biệt quốc tế Steps Special School tại Thảo Điền Quận 2

 


3.    Trường Tư Thục Chuyên biệt Ban Mai

Có địa chỉ: 23/30 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh). Trường Ban Mai hoạt động theo tiêu chuẩn can thiệp giáo dục đặc biệt tốt nhất, với mảng chuyên môn được cố vấn bởi các chuyên gia Tự kỷ , chuyên gia giáo dục đặc biệt. Bên cạnh đó, trường cũng dạy cho các bé kĩ năng tự lập. 

 

trường tư thục chuyên biệt Ban Mai

 

Với những bé có các dấu hiệu của hội chứng ADHD hoặc tự kỉ, chậm nói, ba mẹ nên đưa bé đi can thiệp càng sớm càng tốt. Và đặc biệt, chất lượng của nơi bé theo học quan trọng hơn tất cả, tránh trường hợp một lớp có quá đông học viên sẽ càng làm tình hình bé thêm tệ. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý phụ huynh trong việc tìm được nơi tốt nhất để con theo học lâu dài. 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Trường chuyên biệt Steps (Steps Special School)

18A Vo Truong Toan Street, Thao Dien, District 2, Ho Chi Minh City

Phone: 0973347976 - (028) 22 534 728
Website:
 http://www.steps.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/stepsspecialschool

 


 

Kết nối với chúng tôi
Ghé thăm chúng tôi
17 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Gọi cho chúng tôi
Office: +84(0)2822534728
Hotline (WhatsApp, Viber, Zalo): +84(0)793485056
Hợp tác với