Steps special center
Support teach encourage person with special needs
Thắc mắc cần hỗ trợ?
Special international School in ho chi minh

Special international School in ho chi minh

 

 

Có một điều hiển nhiên đó là tất cả đứa bé được sinh ra đều có quyền sống và học tập như nhau, tuy nhiên, một số bé lại trong những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt về tâm lý và thể chất, thậm chí không thể cùng đến trường như bạn bè, đó là lý do vì sao các bậc cha mẹ luôn muốn tìm các trường chuyên biệt để con em mình được hỗ trợ tốt nhất.

Trong số đó, Trường Quốc tế Chuyên biệt - “Special international School in ho chi minh” luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

1. Ý nghĩa của nền giáo dục chuyên biệt

Giáo dục chuyên biệt có thể kịp thời giúp các bé có nhu cầu được can thiệp trị liệu, được học tập và phát triển tốt nhất như những trẻ bình thường. Sự quan tâm và hỗ trợ của cả cộng đồng đến người khuyết tật sẽ giúp các bé có nhu cầu giáo dục đặc biệt có thêm nhiều cơ hội phát triển, hòa nhập và cống hiến.

Trên thực tế, “Special international in ho chi minh” hay còn gọi là trường quốc tế đặc biệt tại Hồ Chí Minh đã và đang áp dụng chương trình giáo dục đặc biệt cho các bé gặp các vấn đề đặc biệt như tự kỷ, chậm nói, khuyết tật về trí tuệ, chậm phát triển toàn cầu, ADHD / ADD, hành vi Khó khăn và Khiếm thính. Chúng ta có thể hiểu một cách ngắn gọn, “Giáo dục chuyên biệt” chính là những hoạt động nhằm tác động một cách có hệ thống đến sự phát triển tinh thần, thể chất của người khuyết tật giúp các bé có được kiến thức, tri thức, phẩm chất, đạo đức đồng thời hình thành và phát triển nhân cách một cách bình thường.

Bên cạnh đó, giáo dục chuyên biệt còn có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với các bé bị khuyết tật.

2. Bạn biết gì về Trường Quốc tế Chuyên biệt - “Special international School in ho chi minh”?

Nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với hệ thống khuôn viên xanh, sạch và đẹp, “Special international in ho chi minh” - Steps Special School luôn mang lại thiện cảm với các bậc phụ huynh ngay từ cái nhìn đầu tiên và khiến cho họ cảm thấy phần nào hài lòng khi có ý định cho con em mình học tập tại đây.

Steps Special School được xem là trường quốc tế chuyên biệt đầu tiên tại Quận 2 chuyên dạy về Giáo dục đặc biệt. Dựa trên tình trạng của các bé, đội ngũ chuyên gia của nhà trường sẽ tiến hành xây dựng một chương trình học đặc biệt chỉ dành riêng cho con bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ các thầy, cô giáo với nhiều năm kinh nghiệm, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tạo nên một môi trường quốc tế đa văn hóa. Tại đây các bé không những được học về các kiến thức mà còn được trang bị các kỹ năng sống thiết thực như dã ngoại, bơi lội và vui chơi. Đặc biệt là số lượng nên mỗi phòng học chỉ tối đa 3 bé với 2 giáo viên để đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Hiện tại, “Special international in ho chi minh” - Steps Special School là trường quốc tế chuyên biệt được đánh giá cao và rất nhiều phụ huynh lựa chọn.

Phần lớn các bậc cha mẹ có con trẻ bị khuyết tật đều chưa có nhiều cơ hội được tiếp cận với chương trình giáo dục của con em mình. Chính vì vậy, vai trò của phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục chuyên biệt ở nước ta còn nhiều hạn chế. Có thể nói phụ huynh là lực lượng hỗ trợ giáo dục quan trọng bậc nhất nhưng chưa được phát huy. Do đó, việc đào tạo kỹ năng làm cha mẹ cũng vô cùng quan trọng. Tình trạng bệnh của bé sẽ cải thiện và có nhiều dấu hiệu tốt hơn nếu cha mẹ các bé có những sự hiểu biết nhất định về căn bệnh của con em mình cũng như biết lắng nghe và thông cảm với các bé.

☘☘Tại trường chuyên biệt STEPS, mỗi nhu cầu đặc biệt của bé đều được đáp ứng và sự phát triển toàn diện là điều chắc chắn.

For more information about STEPS please contact STEPS International Special School

Address: Street 12 - No 10, Thao Dien, District 2, Ho Chi Minh City

Tel: (028) 22 534 728 - 039 546 3532

Email: info@steps.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/stepsspecialschool

Website: http://steps.edu.vn/

 

Kết nối với chúng tôi
Ghé thăm chúng tôi
17 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Gọi cho chúng tôi
Office: +84(0)2822534728
Hotline (WhatsApp, Viber, Zalo): +84(0)793485056
Hợp tác với