Steps special center
Support teach encourage person with special needs
Thắc mắc cần hỗ trợ?
Special international school in thao dien

 

Special international school in thao dien

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thật ra không khó để các bậc phụ huynh có thể tìm một ngôi trường đặc biệt dành cho các bé gặp vấn đề đặc biệt về tâm lý và thể chất. Tuy nhiên, để chọn được một ngôi trường chuyên biệt dành cho các bé, đáp ứng được những điều kiện tốt nhất thì có lẽ là trường Quốc tế Chuyên biệt - “Special international school in thao dien”. Để Steps Special School giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về ngôi trường đặc biệt này nhé!

1. Special international school in thao dien- ngôi trường sinh ra là dành cho các bé gặp vấn đề đặc biệt về tâm lý và thể chất

Special international school in thao dien” được gọi là trường giáo dục quốc tế chuyên biệt vì trường chuyên giảng dạy và đào tạo cho trẻ em đặc biệt như tự kỷ, chậm nói, khuyết tật về trí tuệ, chậm phát triển toàn cầu, ADHD / ADD, hành vi Khó khăn và Khiếm thính. bại liệt, bệnh Down, bệnh chậm phát triển trí tuệ, bệnh học khó hay quên…

Sứ mệnh:

Mục tiêu:

 Các thầy cô giáo của nhà trường đang miệt mài dạy các em về kỹ năng cơ bản, kỹ năng sống hoặc các biện pháp giáo dục đặc biệt mà từ chuyên môn gọi là can thiệp sớm để các em có thể hòa nhập cộng đồng. Nơi đây luôn khiến các bậc phụ huynh đánh giá cao và cảm thấy hài lòng, yên tâm khi có cho con em mình học tập tại đây.

Dựa trên tình trạng của các bé, đội ngũ chuyên gia của nhà trường sẽ tiến hành xây dựng một chương trình học đặc biệt chỉ dành riêng cho con bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ các thầy, cô giáo với nhiều năm kinh nghiệm, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tạo nên một môi trường quốc tế đa văn hóa. Các bé không những được học về các kiến thức mà còn được trang bị các kỹ năng sống thiết thực như dã ngoại, bơi lội và vui chơi.

Bên cạnh thầy, cô giáo hàng ngày chăm sóc và giảng dạy cho bé thì vai trò của phụ huynh cũng vô cùng to lớn. Bạn nên nhớ rằng, tình trạng bệnh của bé cải thiện nhiều hay ít và có nhiều dấu hiệu tốt hơn không là phần lớn ở cha mẹ các bé. Họ phải có những sự hiểu biết nhất định về căn bệnh của con em mình cũng như biết lắng nghe và thông cảm với các bé, chỉ có vậy các bé mới nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng, xã hội.

2. Sự cố gắng nỗ lực đáng ghi nhận của nhà trường và các bé

Special international school in thao dien” áp dụng các chương trình học chuyên biệt giúp các bé bị khuyết tật có nhiều cơ hội được nhanh chóng hòa nhập vào xã hội như bao đứa trẻ khác.

Với nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các bé bị khiếm khuyết, tập thể nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động của nhà trường trong việc tạo điều kiện tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo hỗ trợ việc dạy và học của thầy và trò trường Quốc tế chuyên biệt Thảo Điền. Các bé sẽ có kiến thức, hiểu biết sâu hơn, rộng hơn về thế giới xung quanh chúng cũng như về cộng đồng xã hội. Có thể nói, đây chính là nền tảng để các bé trở thành những người có ích cho xã hội. Các bé sẽ được trang bị những kỹ năng, sự hiểu biết, giúp các bé có thể tự tin hơn, chủ động hơn trong cuộc sống. Tập thể thầy, cô giáo của nhà trường được tạo điều kiện học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công tác và có nhiều sáng kiến trong thực hiện nhiệm vụ, giúp các bé học tập tích cực, tự tin hơn.

Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động vui chơi, cuộc thi phù hợp với khả năng của các bé như Liên hoan “Búp mai Vàng”, ngày hội học sinh khuyết tật… hay tham gia Hội thao dành cho học sinh khuyết tật hàng năm do Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở Văn hóa – Thể thao và các tổ chức xã hội khác tổ chức, đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Thêm vào đó, “Special international school in thao dien” còn tạo điều kiện hết mức có thể để đảm bảo không để trường hợp các bé phải nghỉ học vì lý do không có tiền đóng học phí. Tính tới thời điểm hiện tại, số các bé được bố mẹ cho đến học tăng hàng năm và số bé có kỹ năng sống tốt được nâng lên rất nhiều.

Mọi chi tiết về trường học, các bạn xin vui lòng liên hệ:

Special international in ho chi minh” - Steps Special School

Kết nối với chúng tôi
Ghé thăm chúng tôi
17 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Gọi cho chúng tôi
Office: +84(0)2822534728
Hotline (WhatsApp, Viber, Zalo): +84(0)793485056
Hợp tác với