Steps special center
Support teach encourage person with special needs
Thắc mắc cần hỗ trợ?
Trường giáo dục hòa nhập chuyên biệt quốc tế | Steps Special School

trường giáo dục hòa nhập chuyên biệt quốc tế - Steps Special School

Một môi trường giáo dục tốt luôn giúp cho mọi đứa trẻ dễ dàng tiếp nhận và phát triển một cách toàn diện và tích cực. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi đứa trẻ sinh ra đều trải nghiệm một nền giáo dục giống nhau. Đặc biệt là đối với những trẻ có hơi khác biệt về tính cách và quá trình phát triển lại càng là một điều đáng quan tâm hơn nữa của các nhà giáo dục. Mặc dù phải chấp nhận chúng có hơi khác biệt so với những đứa trẻ khác, nhưng dù thế nào chúng vẫn và một đứa trẻ, mà mọi đứa trẻ đều cần đến sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục.

Điều gì cần thiết hơn cho trẻ chuyên biệt?

Những đứa trẻ được nhắc đến ở đây là trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, mất trí tuệ, chậm trễ toàn cầu, ADHD / ADD, khó khăn về hành vi, khiếm thị, khiếm thính,…vv. Có thể đối với các trẻ đây là giai đoạn khá khó khăn để các em có thể tự hòa nhập, tự phát triển. Nên việc can thiệp vào sinh hoạt, học tập và trị liệu được cho là giải pháp tốt nhất và cần thiết đối với các trẻ.

Trường giáo dục hòa nhập đặc biệt - Steps Special School!

Hiện nay tại Thành phố HCM, có duy nhất một trường giáo dục đặc biệt đạt chuẩn quốc tế mà phụ huynh có thể yên tâm đưa con đến để được hỗ trợ là Trường STEPS – Trường chuyên biệt:

Tự hào là một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. STEPS tìm hiểu, nhận định sự khác biệt ở từng trẻ và can thiệp sớm với các phương pháp giáo dục đặc biệt hiệu quả nhất, chương trình giảng dạy riêng phù hợp với tình trạng của trẻ. Bên cạnh đó STEPS còn có đội ngũ chuyên gia là các thầy cô giáo đến từ quốc tế, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, rất nỗ lực và quyết tâm hỗ trợ các em. Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại cũng góp phần giúp các em thoải mái trong quá trình can thiệp/trị liệu.

Tất cả những trẻ đã và đang đồng hành cùng STEPS cũng đã tìm thấy niềm vui, hạnh phúc nơi đây. Các trẻ đã cải thiện tình trạng của mình, cải thiện các chức năng, biết kiềm chế, phát huy những khả năng không khuyết tật và một số trẻ đã có thể hòa nhập với cuộc sống bình thường. Đó cũng là niềm tự hào của STEPS.

☘☘Tại trường chuyên biệt STEPS, mỗi nhu cầu đặc biệt của bé đều được đáp ứng và sự phát triển toàn diện là điều chắc chắn.

For more information about STEPS please contact STEPS International Special School

Address: Street 12 - No 10, Thao Dien, District 2, Ho Chi Minh City

Tel: (028) 22 534 728 - 039 546 3532

Email: info@steps.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/stepsspecialschool

Website: http://steps.edu.vn/

 

Mỗi đứa trẻ sinh ra đã là một điều kì diệu, nên việc các em có thể có những dấu hiệu hơi khác biệt cũng khuyến khích các cha mẹ mạnh dạn nhìn nhận để có những phương pháp chăm sóc, hỗ trợ kịp thời để trẻ có thể được phát triển mạnh khoẻ như bao trẻ em khác.

Hãy để trường giáo dục hòa nhập chuyên biệt quốc tế STEPS đồng hành cùng cha mẹ giúp đỡ các trẻ đặc biệt hòa nhập với xã hội, cộng đồng!!

Kết nối với chúng tôi
Ghé thăm chúng tôi
17 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Gọi cho chúng tôi
Office: +84(0)2822534728
Hotline (WhatsApp, Viber, Zalo): +84(0)793485056
Hợp tác với